Một số mẫu biệt thự hiện đại Nhật Bản

Một số mẫu biệt thự hiện đại Nhật Bản

10:23 - 25/05/2021

Mẫu nhà vườn, biệt thự mái Nhật
XEM TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2023 - NĂM 2023 XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO TỐT?
Tóp mẫu nhà phố 03 tầng đẹp và hiện đại năm 2023
Mẫu nhà vườn, biệt thự mái Thái
Mẫu nhà vườn, biệt thự hiện đại

Một số mẫu biệt thự phong cách hiện đại cho bạn tham khảo.

Biệt thự hiện đại theo phong cách Nhật Bản với một kiểu dáng đơn giản, ánh sáng chan hòa và mang đậm nét thân thiện. Là loại hình nhà ở còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam.

Mẫu thiết kế này chú trọng theo lối mở thông thoáng, liên hệ chặt chẽ với sân vườn. Giúp không khí luôn được lưu thông tự do và thông thoáng qua việc bố trí các cửa lớn trượt, cửa sổ nhỏ.

Biệt thự phong cách Nhật trú trọng trong việc thiết kế sân vườn.  Không gian mang phong cách Zen. Sẽ là một sự dẫn dắt nhịp nhàng từ bên ngoài đến không gian nội thất bên trong. Mục đích chính của Zen là làm cho con người và thiên nhiên hoà hợp.

Biệt thự phong cách hiện đại kiểu Nhật Bản này. Được xây 3 tầng bằng tường gạch. Chất liệu kính được dùng nhiều để mang nhiều ánh sáng đến cho ngôi nhà.

Phong cách Nhật luôn chú trọng trong việc tối giản. Sử dụng nhiều chất liệu gỗ tự nhiên để góp phần đem lại sự gần gũi giữa con người với thiên nhiên. Xung quanh căn biệt thự sang trọng này có rất nhiều thảm cỏ và cây xanh.

Mẫu biệt thự nhà vườn theo phong cách Nhật dành cho những con người yêu thích thiên nhiên

Mái ngối xám mạnh mẽ kết hợp cùng cửa kính sang trọng hiện đại. Giúp ngôi nhà nổi bật với không gian yên bình, thanh tĩnh

Mặt bằng tổng thể của biệt thự hiện đại theo phong cách Nhật Bản mang tính biểu tượng Shoji, thác nước, sân vườn, trần gỗ và các chi tiết trang trí đem lại cho quý khách hàng một nguồn cảm hứng bất tận và huyền bí của Á Đông, hài hòa với thiên nhiên.

Điển hình trong giải pháp thiết kế biệt thự Nhật Bản. Thường sử dụng màu sắc tối giản, kiểu dáng đẹp, không gian thoáng đạt, sang trọng và tinh tế.